Tài liệu số - Kết quả tìm kiếm

  5 tài liệu. Hiển thị:    
Giáo trình kỹ thuật chế biến món ăn đãi tiệc (dành cho hệ cao đẳng)
Giáo trình kỹ thuật chế biến món ăn đãi tiệc (dành cho hệ cao đẳng)

Tác giả: Đào Thị Thùy Ninh
Nhà xuất bản:  Cao đẳng Bách khoa Sài Gòn
Lượt tải về: 0
Dung lượng: 0 (Byte)
Giá tiền:
Chia sẻ: Chia sẻ lên google Chia sẻ lên facebook Chia sẻ lên twitter
Tiện ích:
Giáo trình kỹ thuật chế biến món ăn chay (dành cho hệ cao đẳng)
Giáo trình kỹ thuật chế biến món ăn chay (dành cho hệ cao đẳng)

Tác giả: Đào Thị Thùy Ninh
Nhà xuất bản:  Cao đẳng Bách khoa Sài Gòn
Lượt tải về: 0
Dung lượng: 0 (Byte)
Giá tiền:
Chia sẻ: Chia sẻ lên google Chia sẻ lên facebook Chia sẻ lên twitter
Tiện ích:
Giáo trình kỹ thuật chế biến bánh Việt Nam (dành cho hệ cao đẳng)
Giáo trình kỹ thuật chế biến bánh Việt Nam (dành cho hệ cao đẳng)

Tác giả: Đào Thị Thùy Ninh
Nhà xuất bản:  Cao đẳng Bách khoa Sài Gòn
Lượt tải về: 0
Dung lượng: 0 (Byte)
Giá tiền:
Chia sẻ: Chia sẻ lên google Chia sẻ lên facebook Chia sẻ lên twitter
Tiện ích:
Giáo trình kỹ thuật chế biến bánh Âu (dành cho hệ cao đẳng)
Giáo trình kỹ thuật chế biến bánh Âu (dành cho hệ cao đẳng)

Tác giả: Đào Thị Thùy Ninh
Nhà xuất bản:  Cao đẳng Bách khoa Sài Gòn
Lượt tải về: 0
Dung lượng: 0 (Byte)
Giá tiền:
Chia sẻ: Chia sẻ lên google Chia sẻ lên facebook Chia sẻ lên twitter
Tiện ích:
Giáo trình kỹ thuật chế biến bánh Á (dành cho hệ cao đẳng)
Giáo trình kỹ thuật chế biến bánh Á (dành cho hệ cao đẳng)

Tác giả: Đào Thị Thùy Ninh
Nhà xuất bản:  Cao đẳng Bách khoa Sài Gòn
Lượt tải về: 0
Dung lượng: 0 (Byte)
Giá tiền:
Chia sẻ: Chia sẻ lên google Chia sẻ lên facebook Chia sẻ lên twitter
Tiện ích:

Đăng nhập tài khoản

Cơ sở dữ liệu khoa học

Thống kê

Thư viện truyền thống Thư viện số

Thống kê truy cập

1.454.527

: 65.339

Cơ sở Dữ liệu trực tuyến