Tài liệu số - Xem chi tiết



Giáo trình kỹ thuật chế biến bánh Âu (dành cho hệ cao đẳng)
Cuốn giáo trình “Kỹ thuật chế biến bánh Âu” giới thiệu về kiến thức, kỹ năng làm bánh Âu. Nội dung giáo trình gồm có 3 chương giới thiệu từ những kiến thức tổng quan về bánh Âu cho đến kỹ thuật làm bánh Âu. Chương 1. Giới thiệu chung về bánh Âu Chương 2. Thực hành chế biến bánh ngọt Chương 3. Thực hành chế biến bánh mì
2023
TL số
112 tr
Giáo trình BKC
Vie
Danh sách tệp tin điện tử
Vui lòng đăng nhập trước khi xem chi tiết toàn văn..
Thông tin chia sẻ
Lượt xem:  0 Lượt tải:  0
Chia sẻ:  Chia sẻ lên google I Chia sẻ lên facebook I Chia sẻ lên twitter I Bình chọn: 
Lượt bình chọn: 
0
Điểm bình chọn: 
0
Thư mục:  - Giáo trình Khoa Du lịch
Thảo luận
Gửi ý kiến

Đăng nhập tài khoản

Cơ sở dữ liệu khoa học

Thống kê

Thư viện truyền thống Thư viện số

Thống kê truy cập

1.431.470

: 42.282

Cơ sở Dữ liệu trực tuyến