Tài liệu số - Kết quả tìm kiếm

  3 tài liệu. Hiển thị:    
Giáo trình kỹ thuật chế biến bánh Việt Nam (dành cho hệ cao đẳng)
Giáo trình kỹ thuật chế biến bánh Việt Nam (dành cho hệ cao đẳng)

Tác giả: Đào Thị Thùy Ninh
Nhà xuất bản:  Cao đẳng Bách khoa Sài Gòn
Lượt tải về: 0
Dung lượng: 0 (Byte)
Giá tiền:
Chia sẻ: Chia sẻ lên google Chia sẻ lên facebook Chia sẻ lên twitter
Tiện ích:
Giáo trình kỹ thuật chế biến bánh Âu (dành cho hệ cao đẳng)
Giáo trình kỹ thuật chế biến bánh Âu (dành cho hệ cao đẳng)

Tác giả: Đào Thị Thùy Ninh
Nhà xuất bản:  Cao đẳng Bách khoa Sài Gòn
Lượt tải về: 0
Dung lượng: 0 (Byte)
Giá tiền:
Chia sẻ: Chia sẻ lên google Chia sẻ lên facebook Chia sẻ lên twitter
Tiện ích:
Giáo trình kỹ thuật chế biến bánh Á (dành cho hệ cao đẳng)
Giáo trình kỹ thuật chế biến bánh Á (dành cho hệ cao đẳng)

Tác giả: Đào Thị Thùy Ninh
Nhà xuất bản:  Cao đẳng Bách khoa Sài Gòn
Lượt tải về: 0
Dung lượng: 0 (Byte)
Giá tiền:
Chia sẻ: Chia sẻ lên google Chia sẻ lên facebook Chia sẻ lên twitter
Tiện ích:

Đăng nhập tài khoản

Cơ sở dữ liệu khoa học

Thống kê

Thư viện truyền thống Thư viện số

Thống kê truy cập

1.473.366

: 9.411

Cơ sở Dữ liệu trực tuyến