Trang khai thác
Trang chủ
Tài liệu số
Thư viện truyền thống
CƠ SỞ DỮ LIỆU TRỰC TUYẾN
IEEE
ProQuest
Springer
TaiLieu.vn
Tạp chí chuyên ngành KH&CN
WIPS Global
Góp ý
Bổ sung tài liệu
Tài liệu số
Thư viện truyền thống
CƠ SỞ DỮ LIỆU TRỰC TUYẾN
IEEE
ProQuest
Springer
TaiLieu.vn
Tạp chí chuyên ngành KH&CN
WIPS Global
Góp ý
Bổ sung tài liệu
Tài liệu số - Kết quả tìm kiếm
Có
28
tài liệu.
Hiển thị:
Sắp xếp theo:
Ngày tạo
Nhan đề
Tác giả
Năm xuất bản
Chủ để
Giảm
Tăng
1
2
Xây dựng và điều khiển giám sát hệ thống nấu sữa thực vật tự động
Tác giả:
Phạm Trọng Nguyên
Nhà xuất bản:
Tạp chí Khoa học Đại học Cần Thơ
Lượt tải về:
0
Dung lượng:
0 (Byte)
Giá tiền:
Chia sẻ:
Tiện ích:
Xác định đặc tính hóa lý của bưởi da xanh (Citrus maxima) và bưởi năm roi (Citrus grandis L.) Theo khối lượng
Tác giả:
Trần Bạch Long
Nhà xuất bản:
Tạp chí Khoa học Đại học Cần Thơ
Lượt tải về:
0
Dung lượng:
0 (Byte)
Giá tiền:
Chia sẻ:
Tiện ích:
Đánh giá khả năng hấp phụ methylene bule trong nước của vật liệu composite tổng hợp từ phụ phẩm bã mía
Tác giả:
Lương Huỳnh Vủ Thanh
Nhà xuất bản:
Tạp chí Khoa học Đại học Cần Thơ
Lượt tải về:
0
Dung lượng:
0 (Byte)
Giá tiền:
Chia sẻ:
Tiện ích:
Thử nghiệm tạo một số sản phẩm bột hòa tan giàu anthocyanin từ hoa đậu biếc (Clitoria ternatea) trồng tại Bình Dương = Studying making some solube powders of rich anthocyanin from The blue pea flower (Clitoria ternatea) planted in binh duong province
Tác giả:
Trần Ngọc Hùng
Nhà xuất bản:
Tạp chí Khoa học - Đại học Thủ Dầu Một
Lượt tải về:
0
Dung lượng:
0 (Byte)
Giá tiền:
Chia sẻ:
Tiện ích:
Làm giàu hàm lượng gaba trong chế biến sữa mầm đậu nành
Tác giả:
Phan Thiện Vị
Nhà xuất bản:
Tạp chí Khoa học và Công nghệ - Đại học Nguyễn Tất Thành
Lượt tải về:
0
Dung lượng:
0 (Byte)
Giá tiền:
Chia sẻ:
Tiện ích:
Nghiên cứu mô hình động học của quá trình chiết xuất và thành phần hóa học của tinh dầu vỏ Cam (Citrus sinensis)
Tác giả:
Đào Tấn Phát
Nhà xuất bản:
Tạp chí Khoa học và Công nghệ - Đại học Nguyễn Tất Thành
Lượt tải về:
0
Dung lượng:
0 (Byte)
Giá tiền:
Chia sẻ:
Tiện ích:
Thanh trùng Măng tây đóng hộp sử dụng thiết bị vi sóng
Tác giả:
Mai Thanh Nhàn
Nhà xuất bản:
Tạp chí Khoa học và Công nghệ - Đại học Nguyễn Tất Thành
Lượt tải về:
0
Dung lượng:
0 (Byte)
Giá tiền:
Chia sẻ:
Tiện ích:
Nghiên cứu chiết xuất tinh dầu từ hạt tiêu lép bằng phương pháp chưng cất ở qui mô pilot
Tác giả:
Đỗ Đình Nhật
Nhà xuất bản:
Tạp chí Khoa học và Công nghệ - Đại học Nguyễn Tất Thành
Lượt tải về:
0
Dung lượng:
0 (Byte)
Giá tiền:
Chia sẻ:
Tiện ích:
Tạo sản phẩm bột dinh dưỡng từ hạt Đậu phộng nảy mầm
Tác giả:
Nguyễn Thị Thuỳ Dung
Nhà xuất bản:
Tạp chí Khoa học và Công nghệ - Đại học Nguyễn Tất Thành
Lượt tải về:
0
Dung lượng:
0 (Byte)
Giá tiền:
Chia sẻ:
Tiện ích:
Đánh giá hàm lượng đa nguyên tố trong nước trà của một số loại trà ở Việt Nam
Tác giả:
Lê Thị Anh Đào
Nhà xuất bản:
Tạp chí Khoa học và Công nghệ - Đại học Nguyễn Tất Thành
Lượt tải về:
0
Dung lượng:
0 (Byte)
Giá tiền:
Chia sẻ:
Tiện ích:
Sản xuất tinh dầu gừng ở qui mô pilot bằng phương pháp chưng cất hydrodistilation
Tác giả:
Đỗ Đình Nhật
Nhà xuất bản:
Tạp chí Khoa học và Công nghệ - Đại học Nguyễn Tất Thành
Lượt tải về:
0
Dung lượng:
0 (Byte)
Giá tiền:
Chia sẻ:
Tiện ích:
Khảo sát ảnh hưởng bã mật đường lên sự sinh trưởng và khả năng tích lũy astaxanthin của tảo Haematococcus pluvialis
Tác giả:
Nguyễn Thị Bích Ngọc
Nhà xuất bản:
Tạp chí Khoa học và Công nghệ - Đại học Nguyễn Tất Thành
Lượt tải về:
0
Dung lượng:
0 (Byte)
Giá tiền:
Chia sẻ:
Tiện ích:
Nghiên cứu phát triển sản phẩm bánh quy vỏ lụa ca cao
Tác giả:
Trần Bùi Phúc
Nhà xuất bản:
Tạp chí Khoa học và Công nghệ - Đại học Nguyễn Tất Thành
Lượt tải về:
0
Dung lượng:
0 (Byte)
Giá tiền:
Chia sẻ:
Tiện ích:
Đánh giá khả năng thủy phân protein đậu nành tinh chế bằng dịch chiết gừng và một số hoạt tính sinh học của sản phẩm thủy phân
Tác giả:
Lê Thái Quang
Nhà xuất bản:
Tạp chí Khoa học và Công nghệ - Đại học Nguyễn Tất Thành
Lượt tải về:
0
Dung lượng:
0 (Byte)
Giá tiền:
Chia sẻ:
Tiện ích:
Sử dụng phương pháp lên men hai giai đoạn trong quy trình sản xuất rượu shochu Nhật Bản = Using the two-stage fermentation technique in the Japanese shochu production process
Tác giả:
Chu Lương Trí
Nhà xuất bản:
Tạp chí Khoa học Đại học Hạ Long
Lượt tải về:
0
Dung lượng:
0 (Byte)
Giá tiền:
Chia sẻ:
Tiện ích:
Áp dụng rừng ngẫu nhiên trong học máy dự đoán chất lượng rượu vang = Application of random forest in machine learning to predict wine quality
Tác giả:
Đỗ Thị Kim Dung
Nhà xuất bản:
Tạp chí Khoa học và Công nghệ - Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội
Lượt tải về:
0
Dung lượng:
0 (Byte)
Giá tiền:
Chia sẻ:
Tiện ích:
Thiết kế, chế tạo và khảo nghiệm máy đánh tơi bột cacao = A study on designing, manufacturing, and testing a cocao powder crushing machine
Tác giả:
Nguyễn Huy Bích
Nhà xuất bản:
Tạp chí Khoa học và Công nghệ - Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội
Lượt tải về:
0
Dung lượng:
0 (Byte)
Giá tiền:
Chia sẻ:
Tiện ích:
Nghiên cứu sự biến đổi một số chỉ tiêu hoá lý và hoá sinh của tỏi trong quá trình lên men tỏi đen
Tác giả:
Nguyễn Thị Hạnh
Nhà xuất bản:
Tạp chí Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Lượt tải về:
0
Dung lượng:
0 (Byte)
Giá tiền:
Chia sẻ:
Tiện ích:
Khảo sát chỉ số đường của 4 loại sữa proanecy intensive, operancy, proanecy diabetes và proanecy hepa
Tác giả:
Lê Quang Trí
Nhà xuất bản:
Tạp chí Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Lượt tải về:
0
Dung lượng:
0 (Byte)
Giá tiền:
Chia sẻ:
Tiện ích:
Nghiên cứu sự ảnh hưởng của chế độ sấy và hàm lượng bột từ hạt đậu đen (Vigna cylindrica) nảy mầm để sản xuất bánh quy giàu GABA = Study the effect of drying conditions and flour content of germinated black bean (Vigna cylindrica) on the production of GABA-rich cookies
Tác giả:
Trần Thị Ngọc Mai
Nhà xuất bản:
Tạp chí Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Lượt tải về:
0
Dung lượng:
0 (Byte)
Giá tiền:
Chia sẻ:
Tiện ích:
1
2
Đăng nhập tài khoản
Đăng nhập
Cơ sở dữ liệu khoa học
Các Khoa
Khoa Cơ Bản
Giáo trình Khoa Cơ Bản
Tài liệu tham khảo
Khoa Công nghệ Cơ Khí Ô Tô
Cơ khí (Tài liệu tham khảo )
Ô tô (Tài liệu tham khảo )
Giáo trình Khoa Công nghệ Cơ Khí Ô Tô
Khoa Công nghệ Điện - Điện Tử
Cơ điện tử
Điện công nghiệp
Kỹ thuật Điện – Điện tử
Kỹ thuật Điện lạnh
Giáo trình Khoa CN Điện - Điện tử
Khoa Công nghệ Hóa Thực Phẩm
Giáo trình Khoa CN Hóa Thực phẩm
Công nghệ Hóa (Tài liệu tham khảo)
Khoa Công Nghệ Thông Tin
CNTT Ứng dụng phần mềm
Quản trị mạng máy tính
Thương mại điện tử
Giáo trình Khoa Công nghệ Thông tin
Khoa Du Lịch
Kỹ thuật chế biến món ăn
Quản trị du lịch và lữ hành
Quản trị khách sạn
Quản trị nhà hàng
Giáo trình Khoa Du lịch
Khoa Kinh Tế
Kế toán doanh nghiệp
Giáo trình
Sách tham khảo
Quản trị kinh doanh
Quản trị logistics
Quản trị marketing
Giáo trình Khoa Kinh tế
Khoa Mỹ Thuật Công Nghiệp
Thiết kế đồ họa
Môn Lịch, card, thiệp
Môn Nhận diện thương hiệu
Môn Nguyên lý thiết kế đồ họa
Môn Tạp chí, báo chí
Giáo trình Khoa Mỹ thuật Công nghiệp
Khoa Ngoại Ngữ - Khoa Đông Phương học
Ngôn ngữ Anh
Ngôn ngữ Hàn
Ngôn ngữ Nhật
Ngôn ngữ Trung
Giáo trình Khoa Ngoại ngữ
TT Giáo dục thường xuyên
Ngữ văn
Toán học
Vật lý
Hóa học
Tin học
Ngoại ngữ
Giáo dục Công dân
Giáo dục Quốc phòng - An ninh
Khóa Luận Tốt Nghiệp
Khoa Kinh tế
Khoa Du lịch
Khoa Đông Phương học
Bài báo tạp chí
Khoa học _ Công nghệ
Kinh tế
Chính trị _ Xã hội
Giáo dục
Văn hóa _ Du lịch
Pháp luật
Thống kê
Thư viện truyền thống
Ấn phẩm đơn bản:
3.322
Xếp giá:
8.631
Ấn phẩm định kỳ:
0
Báo tạp chí:
0
Thư viện số
Tổng số tài liệu số:
1.359
Tổng số tệp tin điện tử:
750
Thống kê truy cập
1.443.237
Tháng 1
Tháng 2
Tháng 3
Tháng 4
Tháng 5
Tháng 6
Tháng 7
Tháng 8
Tháng 9
Tháng 10
Tháng 11
Tháng 12
2016
2017
2018
2019
2020
2021
2022
2023
2024
:
54.049
Liên kết website
--- Chọn ---
도서관명 : Korean BKC Library
Thư viện Đại học Công nghiệp Tp.Hồ Chí Minh
Thư viện Quốc gia Việt Nam
Thư viện Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng
Thư viện Đại học Quốc gia Tp.HCM
Thư viện số trường ĐHSP Kỹ thuật Tp.HCM
Trung tâm TT&TV trường ĐHSP Hà Nội 1
CSDL Stinet
Hệ thống mục lục trực tuyến - Lên chi hội thư viện Việt Nam
Thư viện Khoa học Tổng hợp Tp Hồ Chí Minh
Thư viện Đại học Bách khoa TPHCM
Thư viện Đại học Bách khoa Hà Nội
Thư viện Đại học Ngân hàng
Thư viện Đại học Khoa họcTự nhiên TPHCM
Thư viện Đại học Kinh tế TPHCM
Trung tâm Thông tin KH & CN Quốc gia
Trung tâm Thông tin KH & CN TPHCM
Thư viện Đại học mở TPHCM
Thư viện Đại học Tài chính Marketing
Hệ thống CSDL về giáo dục đại học
Trung tâm TTTV Đại học Quốc gia Hà Nội
Cơ sở Dữ liệu trực tuyến
Scroll