|
Thiết kế, chế tạo và khảo nghiệm máy đánh tơi bột cacao = A study on designing, manufacturing, and testing a cocao powder crushing machine
|
|
|
Ca cao là cây trồng phát triển ở Việt Nam trong những năm gần đây. Cacao là nguyên liệu chính trong chế biến với hai sản phẩm chính là bột cacao và Sô cô la trong đó bột cacao là thức uống bổ dưỡng tốt cho sức khỏe và có nhu cầu cao. Để chế biến bột cacao cần phải đánh tơi bánh cacao là sản phẩm thu được sau khi ép tách bơ có trong cacao mass. Tuy nhiên bơ cacao rất dễ tan chảy ở nhiệt độ 340C - 380C, và vì vậy nếu máy đánh tơi sinh nhiệt cao (> 340C) thì các bánh bột cacao sẽ bị nhão, vón cục v
|
|
|
|
|
Bài báo tạp chí
|
|
|