Tài liệu số - Kết quả tìm kiếm

  27 tài liệu. Hiển thị:    
12
Hoàn thiện quy trình phục vụ tiệc cưới tại trung tâm hội nghị White Palace
Hoàn thiện quy trình phục vụ tiệc cưới tại trung tâm hội nghị White Palace

Tác giả: Nguyễn Thanh Phong
Hồ Thị Kiều Chinh
Nhà xuất bản:  Cao đẳng Bách khoa Sài Gòn
Lượt tải về: 0
Dung lượng: 0 (Byte)
Giá tiền:
Chia sẻ: Chia sẻ lên google Chia sẻ lên facebook Chia sẻ lên twitter
Tiện ích:
Giáo trình văn hóa ẩm thực Việt Nam và Thế giới (dành cho hệ cao đẳng
Giáo trình văn hóa ẩm thực Việt Nam và Thế giới (dành cho hệ cao đẳng

Tác giả: Lê Quang Vinh
Nhà xuất bản:  Cao đẳng Bách khoa Sài Gòn
Lượt tải về: 0
Dung lượng: 0 (Byte)
Giá tiền:
Chia sẻ: Chia sẻ lên google Chia sẻ lên facebook Chia sẻ lên twitter
Tiện ích:
Giáo trình Phương pháp xây dựng thực đơn (dành cho hệ cao đẳng)
Giáo trình Phương pháp xây dựng thực đơn (dành cho hệ cao đẳng)

Tác giả: Lê Quang Vinh
Nhà xuất bản:  Cao đẳng Bách khoa Sài Gòn
Lượt tải về: 0
Dung lượng: 0 (Byte)
Giá tiền:
Chia sẻ: Chia sẻ lên google Chia sẻ lên facebook Chia sẻ lên twitter
Tiện ích:
Giáo trình nghiệp vụ nhà hàng (dành cho hệ cao đẳng)
Giáo trình nghiệp vụ nhà hàng (dành cho hệ cao đẳng)

Tác giả: Lê Quang Vinh
Nhà xuất bản:  Cao đẳng Bách khoa Sài Gòn
Lượt tải về: 0
Dung lượng: 0 (Byte)
Giá tiền:
Chia sẻ: Chia sẻ lên google Chia sẻ lên facebook Chia sẻ lên twitter
Tiện ích:
Giáo trình kỹ thuật pha chế thức uống (dành cho hệ cao đẳng)
Giáo trình kỹ thuật pha chế thức uống (dành cho hệ cao đẳng)

Tác giả: Lê Quang Vinh
Nhà xuất bản:  Cao đẳng Bách khoa Sài Gòn
Lượt tải về: 0
Dung lượng: 0 (Byte)
Giá tiền:
Chia sẻ: Chia sẻ lên google Chia sẻ lên facebook Chia sẻ lên twitter
Tiện ích:
Giáo trình nghệ thuật trang trí cắm hoa (dành cho hệ cao đẳng)
Giáo trình nghệ thuật trang trí cắm hoa (dành cho hệ cao đẳng)

Tác giả: Lê Quang Vinh
Nhà xuất bản:  Cao đẳng Bách khoa Sài Gòn
Lượt tải về: 0
Dung lượng: 0 (Byte)
Giá tiền:
Chia sẻ: Chia sẻ lên google Chia sẻ lên facebook Chia sẻ lên twitter
Tiện ích:
Giáo trình kỹ thuật chế biến món ăn đãi tiệc (dành cho hệ cao đẳng)
Giáo trình kỹ thuật chế biến món ăn đãi tiệc (dành cho hệ cao đẳng)

Tác giả: Đào Thị Thùy Ninh
Nhà xuất bản:  Cao đẳng Bách khoa Sài Gòn
Lượt tải về: 0
Dung lượng: 0 (Byte)
Giá tiền:
Chia sẻ: Chia sẻ lên google Chia sẻ lên facebook Chia sẻ lên twitter
Tiện ích:
Giáo trình kỹ thuật chế biến món ăn chay (dành cho hệ cao đẳng)
Giáo trình kỹ thuật chế biến món ăn chay (dành cho hệ cao đẳng)

Tác giả: Đào Thị Thùy Ninh
Nhà xuất bản:  Cao đẳng Bách khoa Sài Gòn
Lượt tải về: 0
Dung lượng: 0 (Byte)
Giá tiền:
Chia sẻ: Chia sẻ lên google Chia sẻ lên facebook Chia sẻ lên twitter
Tiện ích:
12

Đăng nhập tài khoản

Cơ sở dữ liệu khoa học

Thống kê

Thư viện truyền thống Thư viện số

Thống kê truy cập

1.433.429

: 44.241

Cơ sở Dữ liệu trực tuyến