|
Giáo trình nghiệp vụ nhà hàng (dành cho hệ cao đẳng)
|
|
|
Cấu trúc chung của giáo trình Nghiệp vụ nhà hàng bao gồm 3 bài: Bài 1: Thực tập khái quát về quy trình tổ chức quá trình phục vụ tại nhà hàng Bài 2: Thực tập chuyên sâu về quy trình kỹ thuật phục vụ trong nhà hàng Bài 3: Thực tập tổng hợp về quy trình nghiệp vụ kỹ thuật phục vụ và tổ chức kinh doanh nhà hàng Sau mỗi bài đều có hệ thống các câu hỏi và bài tập thực hành để củng cố kiến thức, rèn luyện kỹ năng cho người học.
|
|
|
|
|
Giáo trình BKC
|
|
|