1 | | Giáo trình kỹ thuật chế biến bánh Á (dành cho hệ cao đẳng) : Lưu hành nội bộ . - TPHCM : Cao đẳng Bách khoa Sài Gòn, 2024. - 77 tr ; 19 cm Số Đăng ký cá biệt: 200003509-200003518 |
2 | | Giáo trình kỹ thuật chế biến bánh Âu (dành cho hệ cao đẳng) : Lưu hành nội bộ . - TPHCM : Cao đẳng Bách khoa Sài Gòn, 2024. - 112 tr ; 19 cm Số Đăng ký cá biệt: 200003499-200003508 |
3 | | Giáo trình kỹ thuật chế biến bánh Việt Nam (dành cho hệ cao đẳng) : Lưu hành nội bộ . - TPHCM : Cao đẳng Bách khoa Sài Gòn, 2024. - 146 tr ; 19 cm Số Đăng ký cá biệt: 200003489-200003498 |