Thông tin chi tiết ấn phẩm

  
 
Dữ liệu biên mục
Dạng tài liệu:Sách
Thông tin mô tả: Đào Thị Thùy Ninh
Giáo trình kỹ thuật chế biến bánh Âu (dành cho hệ cao đẳng) : Lưu hành nội bộ
TPHCM : Cao đẳng Bách khoa Sài Gòn, 2024
112 tr ; 19 cm
Dữ liệu xếp giá       Chi tiết
BKC: Kho Mượn (M): 200003499, 200003500, 200003501, 200003502, 200003503, 200003504, 200003505, 200003506, 200003507, 200003508
Tổng số bản:  10
Số bản rỗi:  0  (kể cả các bản được giữ chỗ)
Số bản được giữ chỗ:  0
Số yêu cầu giữ chỗ:  0
Số thẻ:
Mật khẩu:
Số ĐKCB:
Hiệu lực tới:
Mục từ truy cập
    Số liệu bổ sung tổng hợp ấn phẩm định kỳ Chi tiết
Ấn phẩm liên quan đang được bạn đọc mượn
  • Kỹ năng giao tiếp kinh doanh : Kỹ năng giao tiếp cơ bản , Tập 1
  • Niên giám năm học 2003 - 2004
  • Niên giám năm học 2003 - 2004 (2)
  • Bình phẩm, bình luận
    Họ tên:   (*)
    Email:   (*)
    Nội dung:   (*)
    Mã xác nhận:    Refresh  (*)
    Captcha Image
    STT Ngày bình luận Họ tên Nội dung
    1. 29/08/2022 14:45:37 Huỳnh Hoàng Hải yêu cầu thư viện mua thêm nhiều sách tâm lý học
    2. 21/02/2022 08:28:24 Nguyễn Quỳnh Như em muốn đăng kí mượn sách nhưng không có số thẻ với mật khẩu thì cần đăng kí ở đâu ạ
    3. 14/06/2021 10:36:57 Phạm Tiệp Nghiên cứu
    4. 24/04/2021 01:03:11 Trương Ngọc Loan đăng ký xem chi tiết , vui lòng hướng dẫn, xin cảm ơn

    Đăng nhập tài khoản

    Cơ sở dữ liệu khoa học

    Thống kê

    Thư viện truyền thống Thư viện số

    Thống kê truy cập

    1.436.555

    : 47.367

    Cơ sở Dữ liệu trực tuyến