Kết quả tìm kiếm

Tải biểu ghi   |  Tải toàn bộ biểu ghi   
  Tìm thấy  6  biểu ghi .   Tiếp tục tìm kiếm :
STTChọnThông tin ấn phẩm
1 Bài giảng Bánh Âu Á . - TPHCM : Trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn, 2020. - 159 tr ; 27 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 200001440
  • 2 Giáo trình kỹ thuật chế biến bánh Á (dành cho hệ cao đẳng) : Lưu hành nội bộ . - TPHCM : Cao đẳng Bách khoa Sài Gòn, 2024. - 77 tr ; 19 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 200003509-200003518
  • 3 Giáo trình kỹ thuật chế biến bánh Âu (dành cho hệ cao đẳng) : Lưu hành nội bộ . - TPHCM : Cao đẳng Bách khoa Sài Gòn, 2024. - 112 tr ; 19 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 200003499-200003508
  • 4 Giáo trình kỹ thuật chế biến bánh Việt Nam (dành cho hệ cao đẳng) : Lưu hành nội bộ . - TPHCM : Cao đẳng Bách khoa Sài Gòn, 2024. - 146 tr ; 19 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 200003489-200003498
  • 5 Giáo trình kỹ thuật chế biến món ăn chay (dành cho hệ cao đẳng) . - TPHCM : Cao đẳng Bách khoa Sài Gòn, 2024. - 149 tr ; 19 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 200003479-200003488
  • 6 Giáo trình kỹ thuật chế biến món ăn đãi tiệc (dành cho hệ cao đẳng) : Lưu hành nội bộ . - TPHCM : Cao đẳng Bách khoa Sài Gòn, 2024. - 159 tr ; 19 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 200003469-200003478
  • Trang: 1
          Sắp xếp theo :       

    Đăng nhập tài khoản

    Cơ sở dữ liệu khoa học

    Thống kê

    Thư viện truyền thống Thư viện số

    Thống kê truy cập

    1.436.434

    : 47.246

    Cơ sở Dữ liệu trực tuyến