1 | | Bài giảng Bánh Âu Á . - TPHCM : Trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn, 2020. - 159 tr ; 27 cm Số Đăng ký cá biệt: 200001440 |
2 | | Giáo trình kỹ thuật chế biến bánh Á (dành cho hệ cao đẳng) : Lưu hành nội bộ . - TPHCM : Cao đẳng Bách khoa Sài Gòn, 2024. - 77 tr ; 19 cm Số Đăng ký cá biệt: 200003509-200003518 |
3 | | Giáo trình kỹ thuật chế biến bánh Âu (dành cho hệ cao đẳng) : Lưu hành nội bộ . - TPHCM : Cao đẳng Bách khoa Sài Gòn, 2024. - 112 tr ; 19 cm Số Đăng ký cá biệt: 200003499-200003508 |
4 | | Giáo trình kỹ thuật chế biến bánh Việt Nam (dành cho hệ cao đẳng) : Lưu hành nội bộ . - TPHCM : Cao đẳng Bách khoa Sài Gòn, 2024. - 146 tr ; 19 cm Số Đăng ký cá biệt: 200003489-200003498 |
5 | | Giáo trình kỹ thuật chế biến món ăn chay (dành cho hệ cao đẳng) . - TPHCM : Cao đẳng Bách khoa Sài Gòn, 2024. - 149 tr ; 19 cm Số Đăng ký cá biệt: 200003479-200003488 |
6 | | Giáo trình kỹ thuật chế biến món ăn đãi tiệc (dành cho hệ cao đẳng) : Lưu hành nội bộ . - TPHCM : Cao đẳng Bách khoa Sài Gòn, 2024. - 159 tr ; 19 cm Số Đăng ký cá biệt: 200003469-200003478 |