Dữ liệu biên mục
|
Dạng tài liệu: | Sách | Thông tin mô tả: | Nguyễn Trọng Cẩn Công nghệ chế biến thực phẩm thủy sản , Tập 1, Nguyên liệu chế biến thủy sản H : Khoa học và Kỹ thuật, 2011 255 tr ; 27 cm
|
|
Dữ liệu xếp giá
Chi tiết
|
BKC: Kho Mượn (M): 200002580, 200002581, 200002582, 200002583, 200002584
|
|
Tổng số bản:
5
|
Số bản rỗi:
0
(kể cả các bản được giữ chỗ)
|
Số bản được giữ chỗ:
0
|
|
|
|
|
|
Mục từ truy cập
|
|
|
|
Số liệu bổ sung tổng hợp ấn phẩm định kỳ
Chi tiết
|
|
|
|
|
|