Kết quả tìm kiếm

Tải biểu ghi   |  Tải toàn bộ biểu ghi   
  Tìm thấy  3  biểu ghi .   Tiếp tục tìm kiếm :
STTChọnThông tin ấn phẩm
1 Giáo trình kỹ thuật chế biến món ăn chay (dành cho hệ cao đẳng) . - TPHCM : Cao đẳng Bách khoa Sài Gòn, 2024. - 149 tr ; 19 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 200003479-200003488
  • 2 Giáo trình kỹ thuật chế biến món ăn đãi tiệc (dành cho hệ cao đẳng) : Lưu hành nội bộ . - TPHCM : Cao đẳng Bách khoa Sài Gòn, 2024. - 159 tr ; 19 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 200003469-200003478
  • 3 Sổ tay nấu ăn gia đình . - 6. - H : Phụ nữ, 2005. - 366 tr ; 19 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 100000817
  • Trang: 1
          Sắp xếp theo :       

    Đăng nhập tài khoản

    Cơ sở dữ liệu khoa học

    Thống kê

    Thư viện truyền thống Thư viện số

    Thống kê truy cập

    1.439.181

    : 49.993

    Cơ sở Dữ liệu trực tuyến