1 | | Giáo trình nghiệp vụ nhà hàng . - TPHCM : Tổng hợp T.P. Hồ Chí Minh, 2016. - 846 tr ; 27 cm Số Đăng ký cá biệt: 200001319-200001323 |
2 | | Giáo trình nghiệp vụ Nhà hàng . - H : Hà Nội, 2005. - 262 tr ; 21 cm Số Đăng ký cá biệt: 200001324-200001325 |
3 | | Giáo trình nghiệp vụ nhà hàng (dành cho hệ cao đẳng) : Lưu hành nội bộ . - TPHCM : Cao đẳng Bách khoa Sài Gòn, 2024. - 243 tr ; 19 cm Số Đăng ký cá biệt: 200003439-200003448 |
4 | | Giáo trình quản trị kinh doanh Nhà hàng . - H : Đại học Quốc gia Hà Nội, 2002. - 288 tr ; 24 cm Số Đăng ký cá biệt: 200001413-200001417 |
5 | | Quản trị dịch vụ ăn uống . - H : Đại học Bách khoa Hà Nội, 2018. - 846 tr ; 27 cm Số Đăng ký cá biệt: 200000590-200000594 |
6 | | Ready to order : Elementary English for the restaurant industry : Students' book . - England : Longmans, 2004. - 111 tr ; 21 cm Số Đăng ký cá biệt: 200001462-200001463 |
7 | | The Restaurant, from Concept to Operation . - New York : John Wiley & Son, 1993. - 124 tr : Minh họa ; 27 cm Số Đăng ký cá biệt: 200001738 |
8 | | Tổ chức kinh doanh nhà hàng . - H : Lao động - Xã hội, 2003. - 262 tr ; 24 cm Số Đăng ký cá biệt: 200001377-200001381 |