Kết quả tìm kiếm

Tải biểu ghi   |  Tải toàn bộ biểu ghi   
  Tìm thấy  27  biểu ghi .   Tiếp tục tìm kiếm :
STTChọnThông tin ấn phẩm
1 Công nghệ chế biến sản phẩm lên men . - H : Nông nghiệp, 2003. - 320 tr ; 24 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 200002563-200002567
  • 2 Công nghệ chế biến thực phẩm thủy sản , Tập 1, Nguyên liệu chế biến thủy sản . - H : Khoa học và Kỹ thuật, 2011. - 255 tr ; 27 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 200002580-200002584
  • 3 Công nghệ sản xuất Malt và Bia . - H : Khoa học và Kỹ thuật, 2002. - 520 tr ; 21 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 200002558-200002562
  • 4 Công nghệ sản xuất rượu vang . - TPHCM : Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh, 2011. - 438 tr ; 24 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 200002568-200002572
  • 5 Fish handling and processing . - New York : Ministry of Agriculture, Fisheries and Food., 1982. - 262 tr ; 27 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 200002600
  • 6 Food additives . - New York : CRC Press, 2001. - 1107 tr ; 27 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 200002552
  • 7 Food biochemistry and food processing . - New York : Blackwell Publishing, 2006. - 769 tr ; 27 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 200002498
  • 8 Food packaging : principles and practice . - Boca Raton : CRC Press, 2013. - 703 tr ; 27 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 200002578
  • 9 Giáo trình công nghệ sản xuất các sản phẩm từ sữa và thức uống pha chế , Tập 1, Công nghệ sản xuất các sản phẩm từ sữa . - TPHCM : Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh, 2016. - 338 tr ; 24 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 200002525-200002529
  • 10 Giáo trình công nghệ sản xuất các sản phẩm từ sữa và thức uống pha chế , Tập 2, Công nghệ sản xuất thức uống pha chế . - 3. - TPHCM : Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh, 2016. - 285 tr ; 24 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 200002530-200002534
  • 11 Kỹ thuật bao bì thực phẩm . - TPHCM : Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh, 2012. - 394 tr ; 24 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 200002573-200002577
  • 12 Kỹ thuật chế biến lương thực , Tập 1 . - 2. - H : Khoa học và Kỹ thuật, 2009. - 370 tr ; 27 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 200002487-200002491
  • 13 Kỹ thuật phân tích cảm quan thực phẩm . - H : Khoa học và Kỹ thuật, 2006. - 146 tr ; 24 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 200002542-200002546
  • 14 Kỹ thuật sản xuất đồ hộp rau quả . - H : Khoa học và Kỹ thuật, 2000. - 196 tr ; 27 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 200002601-200002605
  • 15 Kỹ thuật sản xuất kẹo . - H : Khoa học và Kỹ thuật, 1983. - 115 tr ; 19 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 200002493-200002497
  • 16 Kỹ thuật sản xuất nước mắm . - H : Nông nghiệp, 2010. - 146 tr : Minh họa ; 19 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 200002590-200002594
  • 17 Một số sản phẩm chế biến từ cá và hải sản khác . - H : Nông nghiệp, 2010. - 262 tr ; 24 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 200002585-200002589
  • 18 Nghề mắm gia truyền và chế biến một số hải sản . - Phú Khánh : Tổng hợp Phú Khánh, 2010. - 159 tr ; 27 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 200002595-200002599
  • 19 Packaging foods with plastics . - New York : Cambridge University Press, 1991. - 196 tr ; 27 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 200002579
  • 20 Phân tích hóa học thực phẩm . - H : Khoa học và Kỹ thuật, 2009. - 323 tr ; 24 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 200002408-200002412
  • 21 Phụ gia thực phẩm . - TPHCM : Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh, 2012. - 36 tr ; 24 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 200002547-200002551
  • 22 Phương pháp bố trí thí nghiệm và xử lý số liệu . - H : Nông nghiệp, 2001. - 124 tr ; 27 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 200002622-200002626
  • 23 Quy định các chất phụ gia được phép sử đụng trong thực phẩm . - H : Y học, 2001. - 159 tr ; 24 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 200002553-200002557
  • 24 Thermal processing of foods : Laboratory of food Technology . - Belgium : Leuven University, 1997. - 262 tr ; 27 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 200002606
  • 25 Thiết kế thí nghiệm và xử lý số liệu . - H : Nông nghiệp, 2010. - 262 tr ; 24 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 200002617-200002621
  • 26 Vi sinh vật học và an toàn vệ sinh thực phẩm . - TPHCM : Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh, 1980. - 432 tr ; 21 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 200002607-200002611
  • 27 Vi sinh vật thực phẩm - Kỹ thuật kiểm tra và chỉ tiêu đánh giá chất lượng an toàn thực phẩm . - H : Y học, 2003. - 452 tr ; 27 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 200002612-200002616
  • Trang: 1
          Sắp xếp theo :       

    Đăng nhập tài khoản

    Cơ sở dữ liệu khoa học

    Thống kê

    Thư viện truyền thống Thư viện số

    Thống kê truy cập

    1.444.495

    : 55.307

    Cơ sở Dữ liệu trực tuyến