Kết quả tìm kiếm

Tải biểu ghi   |  Tải toàn bộ biểu ghi   
  Tìm thấy  2  biểu ghi .   Tiếp tục tìm kiếm :
STTChọnThông tin ấn phẩm
1 Các Kỹ thuật hiện đại dùng trong chế biến thực phẩm . - TPHCM : Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh, 2000. - 266 tr ; 24 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 200001974-200001978
  • 2 Kỹ thuật làm lạnh thực phẩm . - H : Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh, 2000. - 262 tr ; 24 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 200001964
                                         200001970-200001973
  • Trang: 1
          Sắp xếp theo :       

    Đăng nhập tài khoản

    Cơ sở dữ liệu khoa học

    Thống kê

    Thư viện truyền thống Thư viện số

    Thống kê truy cập

    1.447.816

    : 58.628

    Cơ sở Dữ liệu trực tuyến