Kết quả tìm kiếm

Tải biểu ghi   |  Tải toàn bộ biểu ghi   
  Tìm thấy  7  biểu ghi .   Tiếp tục tìm kiếm :
STTChọnThông tin ấn phẩm
1 Công nghệ chế biến sản phẩm ăn uống . - H : Đại học Thương mại, 1998. - 288 tr ; 21 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 200001314-200001318
  • 2 Công nghệ chế biến thực phẩm thủy sản , Tập 1, Nguyên liệu chế biến thủy sản . - H : Khoa học và Kỹ thuật, 2011. - 255 tr ; 27 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 200002580-200002584
  • 3 Fish handling and processing . - New York : Ministry of Agriculture, Fisheries and Food., 1982. - 262 tr ; 27 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 200002600
  • 4 Kỹ thuật chế biến lương thực , Tập 1 . - 2. - H : Khoa học và Kỹ thuật, 2009. - 370 tr ; 27 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 200002487-200002491
  • 5 Kỹ thuật sản xuất nước mắm . - H : Nông nghiệp, 2010. - 146 tr : Minh họa ; 19 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 200002590-200002594
  • 6 Một số sản phẩm chế biến từ cá và hải sản khác . - H : Nông nghiệp, 2010. - 262 tr ; 24 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 200002585-200002589
  • 7 Nghề mắm gia truyền và chế biến một số hải sản . - Phú Khánh : Tổng hợp Phú Khánh, 2010. - 159 tr ; 27 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 200002595-200002599
  • Trang: 1
          Sắp xếp theo :       

    Đăng nhập tài khoản

    Cơ sở dữ liệu khoa học

    Thống kê

    Thư viện truyền thống Thư viện số

    Thống kê truy cập

    1.442.832

    : 53.644

    Cơ sở Dữ liệu trực tuyến