1 | | Công nghệ chế biến sản phẩm ăn uống . - H : Đại học Thương mại, 1998. - 288 tr ; 21 cm Số Đăng ký cá biệt: 200001314-200001318 |
2 | | Công nghệ chế biến thực phẩm thủy sản , Tập 1, Nguyên liệu chế biến thủy sản . - H : Khoa học và Kỹ thuật, 2011. - 255 tr ; 27 cm Số Đăng ký cá biệt: 200002580-200002584 |
3 | | Fish handling and processing . - New York : Ministry of Agriculture, Fisheries and Food., 1982. - 262 tr ; 27 cm Số Đăng ký cá biệt: 200002600 |
4 | | Kỹ thuật chế biến lương thực , Tập 1 . - 2. - H : Khoa học và Kỹ thuật, 2009. - 370 tr ; 27 cm Số Đăng ký cá biệt: 200002487-200002491 |
5 | | Kỹ thuật sản xuất nước mắm . - H : Nông nghiệp, 2010. - 146 tr : Minh họa ; 19 cm Số Đăng ký cá biệt: 200002590-200002594 |
6 | | Một số sản phẩm chế biến từ cá và hải sản khác . - H : Nông nghiệp, 2010. - 262 tr ; 24 cm Số Đăng ký cá biệt: 200002585-200002589 |
7 | | Nghề mắm gia truyền và chế biến một số hải sản . - Phú Khánh : Tổng hợp Phú Khánh, 2010. - 159 tr ; 27 cm Số Đăng ký cá biệt: 200002595-200002599 |