Kết quả tìm kiếm

Tải biểu ghi   |  Tải toàn bộ biểu ghi   
  Tìm thấy  51  biểu ghi .   Tiếp tục tìm kiếm :
STTChọnThông tin ấn phẩm
1 100 món ăn Trung Hoa . - H : Phụ Nữ, 2010. - 158 tr ; 24 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 200001330-200001331
  • 2 500 món ăn Á – Âu . - H : Văn hóa - Thông tin, 2013. - 288 tr ; 27 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 200001334-200001335
  • 3 52 món ăn ngày chủ nhật . - H : Trẻ, 2003. - 118 tr ; 21 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 100000999
  • 4 999 Món ăn Á/Âu . - H : Thời đại, 2014. - 128 tr : Minh họa ; 24 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 200001934-200001938
  • 5 Ẩm thực Nhật bản : (toàn tập) . - H : Phụ Nữ, 2006. - 196 tr : Minh họa
  • Số Đăng ký cá biệt: 200001827-200001831
  • 6 Bản sắc ẩm thực Việt Nam . - H : Thông Tấn, 2009. - 124 tr : Minh họa ; 24 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 200001822-200001826
  • 7 Các chất phụ gia dùng trong thực phẩm . - H : Hà Nội, 2003. - 200 tr ; 24 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 200001954-200001958
  • 8 Cách làm các loại kem . - H : Hồng Đức, 2010. - 146 tr ; 21 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 100001010
  • 9 Cẩm nang ăn uống : Dành riêng cho người tu Thiền Tông . - H : Hồng Đức, 2017. - 87 tr ; 21 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 100000058
  • 10 Classical Cooking- the modern way . - 3. - New York : Cambridge University Press, 2010. - 203 tr : Minh họa ; 24 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 200001811
  • 11 Data Science for Business : What You Need to Know about Data Mining and Data-Analytic Thinking, Foster Provost and Tom Fawcett . - New York : Cambridge University Press, 2014. - 386 tr ; 24 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 200002917
  • 12 Độc đáo ẩm thực Huế . - H : Thông Tấn, 2011. - 312 tr : Minh họa ; 27 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 200001884-200001888
  • 13 Giáo trình môn học Nấu ăn Âu- Á . - TPHCM : Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. HCM, 2010. - 159 tr ; 24 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 200001326-200001327
  • 14 Giáo trình kỹ thuật chế biến bánh Á (dành cho hệ cao đẳng) : Lưu hành nội bộ . - TPHCM : Cao đẳng Bách khoa Sài Gòn, 2024. - 77 tr ; 19 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 200003509-200003518
  • 15 Giáo trình kỹ thuật chế biến bánh Âu (dành cho hệ cao đẳng) : Lưu hành nội bộ . - TPHCM : Cao đẳng Bách khoa Sài Gòn, 2024. - 112 tr ; 19 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 200003499-200003508
  • 16 Giáo trình kỹ thuật chế biến bánh Việt Nam (dành cho hệ cao đẳng) : Lưu hành nội bộ . - TPHCM : Cao đẳng Bách khoa Sài Gòn, 2024. - 146 tr ; 19 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 200003489-200003498
  • 17 Giáo trình kỹ thuật chế biến món ăn chay (dành cho hệ cao đẳng) . - TPHCM : Cao đẳng Bách khoa Sài Gòn, 2024. - 149 tr ; 19 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 200003479-200003488
  • 18 Giáo trình kỹ thuật chế biến món ăn đãi tiệc (dành cho hệ cao đẳng) : Lưu hành nội bộ . - TPHCM : Cao đẳng Bách khoa Sài Gòn, 2024. - 159 tr ; 19 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 200003469-200003478
  • 19 Giáo trình kỹ thuật pha chế thức uống (dành cho hệ cao đẳng) : Lưu hành nội bộ . - TPHCM : Cao đẳng Bách khoa Sài Gòn, 2024. - 153 tr ; 19 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 200003449-200003458
  • 20 Giáo trình lý thuyết kỹ thuật chế biến sản phẩm ăn uống . - H : Hà Nội, 2006. - 262 tr
  • Số Đăng ký cá biệt: 200001762-200001766
  • 21 Giáo trình môn nghiệp vụ chế biến món ăn : Lưu hành nội bộ . - TPHCM : Cao đẳng Bách khoa Sài Gòn, 2008. - 111 tr ; 19 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 100001052
  • 22 Giáo trình môn Văn hóa ẩm thực : Lưu hành nội bộ . - TPHCM : Cao đẳng Bách khoa Sài Gòn, 2008. - 92 tr ; 19 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 100001049
  • 23 Giáo trình nghiệp vụ nhà hàng (dành cho hệ cao đẳng) : Lưu hành nội bộ . - TPHCM : Cao đẳng Bách khoa Sài Gòn, 2024. - 243 tr ; 19 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 200003439-200003448
  • 24 Giáo trình Phương pháp xây dựng thực đơn (dành cho hệ cao đẳng) : Lưu hành nội bộ . - TPHCM : Cao đẳng Bách khoa Sài Gòn, 2024. - 69 tr ; 19 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 200003429-200003438
  • 25 Giáo trình Phương pháp xây dựng thực đơn : Dùng trong các trường trung học chuyên nghiệp . - H : Hà Nội, 2006. - 124 tr
  • Số Đăng ký cá biệt: 200001839-200001843
  • 26 Giáo trình Văn hoá ẩm thực . - H : Hà Nội, 2006. - 327 tr ; 19 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 200001259-200001263
  • 27 Giáo trình văn hóa ẩm thực Việt Nam và Thế giới (dành cho hệ cao đẳng : Lưu hành nội bộ . - TPHCM : Cao đẳng Bách khoa Sài Gòn, 2024. - 86 tr ; 19 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 200003419-200003428
  • 28 Kỹ thuật chế biến 60 món trộn hỗn hợp . - TPHCM : Tổng hợp T.P. Hồ Chí Minh, 2009. - 130 tr ; 19 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 100000804
  • 29 Kỹ thuật chế biến các món ăn đặc sản Việt Nam . - TPHCM : Tổng hợp T.P. Hồ Chí Minh, 2008. - 118 tr ; 21 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 100001001
  • 30 Kỹ thuật chế biến món ăn . - H : Lao động, 2009. - 136 tr ; 27 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 200001336-200001337
  • Trang: 1 2
          Sắp xếp theo :       

    Đăng nhập tài khoản

    Cơ sở dữ liệu khoa học

    Thống kê

    Thư viện truyền thống Thư viện số

    Thống kê truy cập

    1.437.752

    : 48.564

    Cơ sở Dữ liệu trực tuyến