1 | | Các Kỹ thuật hiện đại dùng trong chế biến thực phẩm . - TPHCM : Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh, 2000. - 266 tr ; 24 cm Số Đăng ký cá biệt: 200001974-200001978 |
2 | | Công nghệ sản xuất rượu vang . - TPHCM : Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh, 2011. - 438 tr ; 24 cm Số Đăng ký cá biệt: 200002568-200002572 |
3 | | Giáo trình công nghệ sản xuất các sản phẩm từ sữa và thức uống pha chế , Tập 1, Công nghệ sản xuất các sản phẩm từ sữa . - TPHCM : Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh, 2016. - 338 tr ; 24 cm Số Đăng ký cá biệt: 200002525-200002529 |
4 | | Giáo trình công nghệ sản xuất các sản phẩm từ sữa và thức uống pha chế , Tập 2, Công nghệ sản xuất thức uống pha chế . - 3. - TPHCM : Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh, 2016. - 285 tr ; 24 cm Số Đăng ký cá biệt: 200002530-200002534 |