Tài liệu số - Xem chi tiết



Giáo trình kỹ thuật chế biến món ăn đãi tiệc (dành cho hệ cao đẳng)
Cuốn giáo trình “Kỹ thuật chế biến món ăn đãi tiệc” giới thiệu về kiến thức, kỹ năng món ăn đãi tiệc. Nội dung giáo trình gồm có 3 chương giới thiệu từ những kiến thức tổng quan về món ăn chay cho đến kỹ thuật chế biến món ăn đãi tiệc. Chương 1. Tổng quan về dịch vụ tiệc Chương 2. Thực hành chế biến món đãi tiệc – món khai vị Chương 3. Thực hành chế biến món đãi tiệ
2023
TL số
159 tr
Giáo trình BKC
Vie
Danh sách tệp tin điện tử
Vui lòng đăng nhập trước khi xem chi tiết toàn văn..
Thông tin chia sẻ
Lượt xem:  0 Lượt tải:  0
Chia sẻ:  Chia sẻ lên google I Chia sẻ lên facebook I Chia sẻ lên twitter I Bình chọn: 
Lượt bình chọn: 
0
Điểm bình chọn: 
0
Thư mục:  - Giáo trình Khoa Du lịch
Thảo luận
Gửi ý kiến

Đăng nhập tài khoản

Cơ sở dữ liệu khoa học

Thống kê

Thư viện truyền thống Thư viện số

Thống kê truy cập

1.432.308

: 43.120

Cơ sở Dữ liệu trực tuyến