|
Nghiên cứu mô hình động học của quá trình chiết xuất và thành phần hóa học của tinh dầu vỏ Cam (Citrus sinensis)
|
|
|
Nghiên cứu này nhằm mô hình hóa động lực học của quá trình chưng cất thủy điện của vỏ cam (Citrus sinensis) để hiểu và tối ưu hóa quá trình chiết xuất. Ngoài ra, nghiên cứu này, lần đầu tiên, xác định các thành phần hóa học của dầu vỏ cam bằng cách sử dụng cả mô hình động học bậc nhất, mô hình rửa và khuếch tán đồng thời. Kết quả chỉ ra rằng mô hình rửa và khuếch tán đồng thời mô tả tốt hơn cơ chế chưng cất thủy điện của tinh dầu vỏ cam. Thời gian tối ưu, tỉ lệ nước-vật liệu và mức nhiệt để chiế
|
|
|
|
|
|
|