Tài liệu số - Xem chi tiết



Thiết kế, chế tạo và khảo nghiệm máy đánh tơi bột cacao = A study on designing, manufacturing, and testing a cocao powder crushing machine
Ca cao là cây trồng phát triển ở Việt Nam trong những năm gần đây. Cacao là nguyên liệu chính trong chế biến với hai sản phẩm chính là bột cacao và Sô cô la trong đó bột cacao là thức uống bổ dưỡng tốt cho sức khỏe và có nhu cầu cao. Để chế biến bột cacao cần phải đánh tơi bánh cacao là sản phẩm thu được sau khi ép tách bơ có trong cacao mass. Tuy nhiên bơ cacao rất dễ tan chảy ở nhiệt độ 340C - 380C, và vì vậy nếu máy đánh tơi sinh nhiệt cao (> 340C) thì các bánh bột cacao sẽ bị nhão, vón cục v
2023
TL số
8 tr
Bài báo tạp chí
Vie
Danh sách tệp tin điện tử
Vui lòng đăng nhập trước khi xem chi tiết toàn văn..
Thông tin chia sẻ
Lượt xem:  0 Lượt tải:  0
Chia sẻ:  Chia sẻ lên google I Chia sẻ lên facebook I Chia sẻ lên twitter I Bình chọn: 
Lượt bình chọn: 
0
Điểm bình chọn: 
0
Thư mục:  - Khoa học _ Công nghệ
Thảo luận
Gửi ý kiến

Đăng nhập tài khoản

Cơ sở dữ liệu khoa học

Thống kê

Thư viện truyền thống Thư viện số

Thống kê truy cập

1.433.715

: 44.527

Cơ sở Dữ liệu trực tuyến