1 | | Giáo trình nghiệp vụ nhà hàng . - TPHCM : Tổng hợp T.P. Hồ Chí Minh, 2016. - 846 tr ; 27 cm Số Đăng ký cá biệt: 200001319-200001323 |
2 | | Giáo trình nghiệp vụ Nhà hàng . - H : Hà Nội, 2005. - 262 tr ; 21 cm Số Đăng ký cá biệt: 200001324-200001325 |
3 | | Quản trị dịch vụ ăn uống . - H : Đại học Bách khoa Hà Nội, 2018. - 846 tr ; 27 cm Số Đăng ký cá biệt: 200000590-200000594 |
4 | | The Restaurant, from Concept to Operation . - New York : John Wiley & Son, 1993. - 124 tr : Minh họa ; 27 cm Số Đăng ký cá biệt: 200001738 |