Tài liệu số - Kết quả tìm kiếm

  1 tài liệu. Hiển thị:    
Làm giàu hàm lượng gaba trong chế biến sữa mầm đậu nành
Làm giàu hàm lượng gaba trong chế biến sữa mầm đậu nành

Tác giả: Phan Thiện Vị
Nhà xuất bản:  Tạp chí Khoa học và Công nghệ - Đại học Nguyễn Tất Thành
Lượt tải về: 0
Dung lượng: 0 (Byte)
Giá tiền:
Chia sẻ: Chia sẻ lên google Chia sẻ lên facebook Chia sẻ lên twitter
Tiện ích:

Đăng nhập tài khoản

Cơ sở dữ liệu khoa học

Thống kê

Thư viện truyền thống Thư viện số

Thống kê truy cập

1.446.266

: 57.078

Cơ sở Dữ liệu trực tuyến