Tài liệu số - Kết quả tìm kiếm

  1 tài liệu. Hiển thị:    
Nghiên cứu phát triển sản phẩm bánh quy vỏ lụa ca cao
Nghiên cứu phát triển sản phẩm bánh quy vỏ lụa ca cao

Tác giả: Trần Bùi Phúc
Nhà xuất bản:  Tạp chí Khoa học và Công nghệ - Đại học Nguyễn Tất Thành
Lượt tải về: 0
Dung lượng: 0 (Byte)
Giá tiền:
Chia sẻ: Chia sẻ lên google Chia sẻ lên facebook Chia sẻ lên twitter
Tiện ích:

Đăng nhập tài khoản

Cơ sở dữ liệu khoa học

Thống kê

Thư viện truyền thống Thư viện số

Thống kê truy cập

1.449.109

: 59.921

Cơ sở Dữ liệu trực tuyến